TƯ VẤN MÔI TRƯỜNG TÂN HUY HOÀNG

0902 695 765

0904 377 624

TOP 5 ngành nghề cần dịch vụ xử lý nước thải

286 Lượt xem

Nhu cầu sử dụng dịch vụ xử lý nước thải tại Đồng Nai

Đồng Nai là tỉnh công nghiệp trọng điểm của vùng kinh tế phía Nam, là một trong ba góc nhọn của tam giác kinh tế thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai. Với hơn 32 khu công nghiệp cùng hàng nghìn doanh nghiệp đã và đang hoạt động sản xuất ở nơi đây. Song song với sự phát triển mạnh mẽ đó là vấn đề ô nhiễm môi trường Đồng Nai đã đến mức báo động hàng ngày có đến hàng trăm m3 nước thải từ các khu công nghiệp thải ra hệ thống sông tác động tiêu cực đến môi trường. Dịch vụ xử lý nước thải ra đời nhằm mang đến nhiều giải pháp cải thiện chất lượng môi trường. Có rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi những ngành nghề nào cần đến dịch vụ xử lý nước thải? Để giải đáp thắc mắc đó, công ty tư vấn môi trường Tân Huy Hoàng đã tổng hợp danh sách các ngành nghề tiêu biểu cần sử dụng dịch vụ môi trường này. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ xử lý nước thải

 

TOP 5️⃣ ngành nghề cần ngay dịch vụ xử lý nước thải

Sau đây là những ngành nghề cần thiết phải sử dụng đến dịch vụ xử lý nước thải chuyên nghiệp:

 

– Ngành nghề chế biến thủy hải sản – Xử lý nước thải chế biến hải sản

Nước ta được thiên nhiên ưu đãi với tiềm lực khai thác đánh bắt thủy hải sản vô cùng lớn cho nên ngành chế biến thủy hải sản do đó mà cùng phát triển mạnh mẽ. Nhiều công ty chế biến thủy sản ra đời với đa dạng quy mô, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ trong nước và ngoài nước.

Với đa dạng nguồn thủy hải sản: tôm, cá, mực, nghêu, sò,.. cùng nhiều hình thức chế biến tươi sống, phơi khô, đông lạnh,…Trong quá trình sơ chế và chế biến là giai đoạn phát sinh nhiều chất thải nguy hại, nhiều nồng độ chất ô nhiễm môi trường. Vì thế, xử lý nước thải chế biến thủy hải sản là nhiệm vụ cấp thiết hàng đầu của doanh nghiệp.

 

– Ngành dệt – nhuộm – Xử lý nước thải dệt nhuộm

Dệt – nhuộm là ngành chiếm giữ vị trí quan trọng nhất định trong nền kinh tế nước ta, đóng góp nhiều giá trị vào ngân sách nhà nước cũng như giải quyết nhiều nhu cầu việc làm cho hàng triệu dân. Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ là những vấn đề tiêu cực môi trường mà ngành dệt nhuộm gây nên. Đó là việc sử dụng nhiều hóa chất, đa dạng nhiều loại sản phẩm và nguồn gốc vật liệu.

Một điều đáng chú ý là công nghệ xử lý nước thải dệt nhuộm tại các doanh nghiệp vẫn chưa đáp ứng được tiêu chuẩn xử lý. Vẫn có nhiều lượng chất thải, hóa chất dệt nhuộm, chất hữu và vô cơ thải ra ngoài tác động ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường.

 

– Ngành y tế – Xử lý nước thải y tế 

Được xem là ngành xả thải nhiều chất thải nguy hại có nguy cơ lây nhiễm cao. Tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế hàng ngày thải ra môi trường khối lượng rác thải y tế không lồ. Vấn đề xử lý nước thải y tế là rất cấp thiết nếu không được giải quyết sớm sẽ gây ra nguồn bệnh đe dọa trực tiếp tới đời sống của cộng đồng xã hội

Theo thống kê, ở Việt Nam mỗi ngày có đến 120 nghìn m3 nước thải y tế đẩy ra môi trường. Nước thải y tế không được xử lý đang là một vấn đề gây nhiều bức xúc vì nó không chỉ gây ô nhiễm nguồn nước mặt mà còn có nguy cơ lây nhiễm bệnh tật. Hàng ngày, các bệnh viện xả thải hàng triệu mét khối nước thải y tế ra môi trường, một phần trong số đó mang theo mầm bệnh hòa vào dòng chảy mương, máng, sông ngòi qua các khu dân cư. Vì vậy, việc thực hiện xử lý nước thải y tế là vấn đề cấp bách như mọi lĩnh vực khác.

 

– Ngành tái chế nguyên liệu kim loại

– Ngành sản xuất dược phẩm

Công ty tư vấn môi trường tại Đồng Nai 

Tân Huy Hoàng là công ty tư vấn môi trường tại Biên Hòa chuyên quan trắc khí thải công nghiệp, quan trắc khí thải lò hơi, quan trắc khí thải ống khói, quan trắc nước thải công nghiệp, quan trắc không khí  khu vực làm việc, lập báo quan trắc môi trường định kỳ, lập báo cáo quan trắc môi trường lao động, lập hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường, lập hồ sơ đánh giá tác động môi trường, tư vấn luật môi trường, tư vấn các hồ sơ môi trường cần thiết cho doanh nghiệp, xử lý nước thải y tế, xử lý nước thải công nghiệp, xử lý nước thải hóa chất, xử lý nước thải sinh hoạt,… Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế, am hiểu chuyên sâu về luật môi trường hiện hành. Trung tâm phân tích môi trường Tân Huy Hoàng luôn được quý công ty, khách hàng đánh giá cao.

Tư vấn đăng ký dịch vụ môi trường tại Tân Huy Hoàng:

 

CÔNG TY TNHH TMDV TƯ VẤN MÔI TRƯỜNG TÂN HUY HOÀNG

Trụ sở chính: B24, cư xá thuỷ lợi 301, đường D1, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Chi nhánh Đồng Nai: 10/46 Lê Quý Đôn, KP. 4, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Điện thoại: 0902 695 765 – 0904 377 624

Website: www.tanhuyhoang.net – Mail: haiyenpham2010@gmail.com

Bài viết khác
(07:07 12/02/2020)
Tân Huy Hoàng – Công ty tư vấn môi trường uy tín tại Đồng Nai Quý công ty, doanh nghiệp đang tìm...
(03:04 15/04/2020)
Nhìn lại  năm 2019 là năm có nhiều biến động và nhiều vấn đề môi trường nóng. Ngày 10/1/ 2020 bộ Tài...
(07:07 12/02/2020)
Danh sách hồ sơ môi trường cần thiết cho doanh nghiệp Hiện nay chỉ có một số công ty lớn có bộ...
(03:41 29/02/2020)
Tư vấn xử lý nước thải cho tòa nhà văn phòng, chung cư cao tầng Công ty môi trường Tân Huy Hoàng...
(03:13 28/02/2020)
Quyết đinh mới nhất về viêc thành lâp Trung  tâm quan trắc môi trường miên nam của Bộ (TN&MT) Tin mới nhất...
(08:24 21/09/2020)
Đề án di dời lò gạch thủ công ra khỏi khu dân cư vì có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường...
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

Về đầu trang
Hotline 0902 695 765
Kinh doanh 1: 0904 377 624 - Mr.Khánh Kinh doanh 2: 0902 695 765 - Ms. Yến
Liên hệ với chúng tôi